Thủ thuật máy tính

[ TRẢ LỜI ] TeamViewer là gì? Cách cài đặt TeamViewer miễn phí

Nếu bạn nghe và thắc mắc không biết TeamViewer là gì? Thì câu trả lời đơn giản, đây là phần mềm có thể giúp điều khiển máy tính khác thông qua mạng internet.

[ HỎI ĐÁP ] Tắt ứng dụng chạy ngầm Win 10 có sao không?

Thường nghe mọi người khuyên nên tắt ứng dụng chạy ngầm trên máy tính cho thiết bị hoạt động mượt mà hơn, nhưng có bao giờ bạn phân vân, tự hỏi tắt ứng dụng chạy ngầm Win 10 có sao không?

Google Drive miễn phí bao nhiêu GB? Cách mua dung lượng Google Drive

15GB là tổng dung lượng mà bạn sẽ nhận được khi đăng ký thành công tài khoản google. Với nó bạn có thể lưu trữ dữ liệu trong Google Drive, Google photo và Gmail. Điều này đồng nghĩa nếu bạn chỉ lưu trữ trong Google Drive thì dung lượng miễn phí sẽ là 15GB, nhưng nếu bạn lưu cả trên Google photo và Gmail thì chắc chắn Google Drive không thể lấy hết 15GB này.

Google Drive gửi được bao nhiêu GB? Cách chia sẻ file trên Google Drive

Năm 2012, Google cho biết, thông qua dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive, người dùng Gmail có thể thực hiện việc đính kèm và gửi tập tin cho người khác với dung lượng lên đến 10GB, thay vì 25MB như trước đó.

[ Hướng dẫn A đến Z ] Cách sử dụng OneDrive trên máy tính

Là một dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft, Onedrive giúp bạn thuận tiện và an toàn hơn trong việc tạo và lưu trữ tài liệu. Khi sử dụng Onedrive dù bạn ở bất cứ nơi đâu, miễn máy tính có kết nối internet là bạn đã có thể làm việc được.

[ Dành cho bạn ] Cách sử dụng Hangouts trên Gmail

Nếu bạn đang cần một ứng dụng để học online hoặc họp trực tuyến thông qua mạng internet thì hãy tham khảo tất tần tật cách sử dụng Hangouts trên Gmail được iSolution hướng dẫn dưới đây.

Full cách dạy online qua Skype

Được phát triển bởi Microsoft, Skype là một trong các ứng dụng có cho phép người dùng sử dụng phục vụ việc học tập, làm việc và hội họp từ xa thông qua mạng internet khá an toàn và bảo mật. Thế nên nếu bạn chưa biết cách dạy online qua Skype như thế nào thì có thể tham khảo tất tần tật các bước hướng dẫn chi tiết sau.

Giới thiệu các ứng dụng học online thông dụng

Ở Việt Nam, khoảng 1 thập kỷ trước học và dạy online là khái niệm hoàn toàn xa lạ. Nhưng những năm trở lại đây với sự phát triển của công nghệ, cũng như ảnh hưởng bởi đại dịch, học trực tuyến trở nên quen thuộc hơn.

Cách in 2 mặt trong Word Macbook đơn giản

Y như tiêu đề đề cập, trong nội dung bài viết này iSolution sẽ hướng dẫn bạn cách in 2 mặt trong Word Macbook. Bởi với người này đây có thể là việc đơn giản nhưng người khác lại không. Và những nội dung sao dành cho những ai đang tìm hiểu.

[ DÀNH CHO BẠN ] Cách Update Win 11

Sau thời gian thử nghiệm Windows 11 chính thức được Microsoft phát hành. Hiện tại nó cho phép những máy tính chạy Windows 10 đủ điều kiện có thể Update Win 11 hoàn toàn miễn phí.

Cách sử dụng Zoom trên máy đơn giản

Trong bài viết dưới đây, iSolution sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Zoom trên máy tính đơn giản và nhanh nhất.

Cách ẩn Wifi

Nếu như tại nơi bạn làm việc có nhiều mạng Wifi, bạn sẽ nhìn thấy chúng khi đang cố gắng kết nối vào Wifi của mình. Và bạn cảm thấy khó chịu vì phải nhìn thấy một danh sách dài các mạng Wifi không dùng đến, iSolution sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn Wifi trên máy tính đơn giản và nhanh chóng.

Cách xóa tiện ích trên Chrome

Tiện ích mở rộng là một phần quan trọng trong trình duyệt Google Chrome, đây là một cửa hàng đem lại những tiện ích cũng nhiều chức năng mới hỗ trợ rất nhiều trong quá trình bạn sử dụng trình duyệt Web. Cùng theo dõi bài viết để biết thêm cách xóa tiện ích trên Chrome đơn giản.

Tiện ích chặn quảng cáo

Tiện ích chặn quảng cáo là một trong những ứng dụng vô cùng hiệu quả cho người dùng sử dụng các trình duyệt Web hiện nay. Vì chúng sẽ ngăn chặn những quảng cáo gây phiền phức cho bạn trong quá trình sử dụng và hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Cài đặt google Chrome Extension

Sự ra đời của các Extension trên trình duyệt Chrome đã giúp bạn rất nhiều khi duyệt Web. Hãy cùng iSolution tìm hiểu cách cài đặt Google Chrome Extension nhé!