Thủ thuật máy tính

[ TRẢ LỜI NHANH ] Tại sao máy in nhận lệnh nhưng không in được?

Nếu không phải là một IT, trong văn phòng dễ gặp tình trạng máy in nhận lệnh nhưng không in được. Đây là lỗi gây sự bực bội rất nhiều, vì không thể thực hiện việc in ấn, nhất là trong trường hợp khẩn cấp.

[ CHI TIẾT ] Cách tạo khảo sát trên Google Form

Google Form là ứng dụng vô cùng tiện ích hỗ trợ người dùng thực hiện các cuộc khảo sát online, phiếu đăng ký sự kiện,.... Các bước sử dụng phần mềm này rất dễ, nếu bạn chưa nắm rõ thao tác như thế nào thì hãy xem cách tạo khảo sát trên Google Form dưới đây nhé.

Microsoft Word cho phép lưu file dạng gì? Cách sử dụng Microsoft Word online

Trong quá trình sử dụng có khi nào bạn thắc mắc Microsoft Word cho phép lưu file dạng gì không? Nếu bạn đang muốn tìm câu trả lời hoặc khi save lỡ tay chọn sai nhưng không biết phải lưu dạng nào cho đúng, thì hãy cùng iSolution tham khảo những hướng dẫn sau.

[ TẤT TẦN TẬT ] Cách sử dụng Google Docs hiệu quả

Với những người thường xuyên soạn thảo văn bản, vì tính tiện ích như truy cập từ xa, dễ chia sẻ, lưu trữ an toàn,.. Google Docs là một trong các ứng dụng được sử dụng phổ biến. Nếu bạn cũng đang sử dụng ứng dụng này thì hãy cùng iSolution tham khảo tất tần tật cách sử dụng Google Docs hiệu quả.

[ ÁP DỤNG ] Cách đổi đuôi file Win 10 không cần phần mềm

Trong vài trường hợp để dễ dàng lưu trữ, chỉnh sửa,... đổi đuôi file rất cần thiết. Tuy nhiên cách thức thực hiện cần trải qua nhiều bước, nếu bạn chưa biết hãy tham khác các cách đổi đuôi file Win 10 không cần phần mềm được hướng dẫn sau.

[ HƯỚNG DẪN ] Cách sửa lỗi Invalid Meeting ID trên máy tính

Lỗi Invalid Meeting ID thường xuất hiện khi người dùng sử dụng ứng dụng Zoom để họp online hoặc học trực tuyến. Lỗi này xuất hiện do nhiều nguyên nhân, tuy nhiên cách sửa lỗi Invalid Meeting ID trên máy tính lại khá dễ thực hiện.

[ THỬ NGAY ] Cách tắt nguồn Laptop bằng bàn phím

Cách tắt nguồn Laptop bằng bàn phím là giải pháp nhanh nhất để người dùng có thể tắt máy khi bận việc, xử lý máy khi bị treo. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thế nào, thì hãy cùng iSolution tham khảo những hướng dẫn sau.

[ BẬT MÍ ] Thay màn hình Laptop có bị mất dữ liệu không?

Bên cạnh PIN, thì màn hình chính là bộ dễ gặp phải các hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Thế nên gần đây có không ít khách hàng đã thắc mắc với iSolution “Thay màn hình Laptop có bị mất dữ liệu không?”.

SD Card Recovery là gì? Cách sử dụng SD Card Recovery

SD Card Recovery là tên gọi của một ứng dụng giúp người dùng lấy lại dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ như thẻ nhớ SD, ổ cứng, USB,... miễn phí.

Tất tần tật cách sử dụng Google Sheet hiệu quả - Bạn nên biết!

Các ứng dụng đám mây trở nên thông dụng với những ai làm việc văn phòng. Nếu bạn thường xuyên sử dụng Google Sheet, hãy tham khảo các mẹo này giúp thao tác dễ dàng hơn.

[ GIẢI ĐÁP ] Dữ liệu Zalo lưu ở đâu trên máy tính?

Có thể nói, ở thời điểm hiện tại, Zalo là ứng dụng được khá nhiều người dùng Việt Nam sử dụng để chat, trao đổi thông tin. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc dữ liệu Zalo lưu ở đâu trên máy tính không?

[ HƯỚNG DẪN ] Cách giảm Memory Win 11

Cách giảm Memory Win 11 nhanh gọn nhất là hãy tắt các ứng dụng chạy ngầm không cần thiết. Và làm sao để thực hiện được việc đó hãy cùng iSolution tham khảo chi tiết ở những nội dung sau.

[ MẸO VẶT ] Cách quên mạng wifi đã lưu trên Windows 11

Nếu biết cách quên mạng wifi đã lưu trên Windows 11, bạn có thể ứng dụng để khắc phục lỗi không thể kết nối mạng trên máy tính. Một vài cách dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn.

[ CHI TIẾT ] Cách xóa lịch sử vị trí trên Windows 11

Windows 11 được Microsoft phát triển như một nền tảng di động, thế nên người dùng có thể sử dụng các ứng dụng Android, ứng dụng Windows Maps,... ngay trên máy tính.

[ THỦ THUẬT ] Kết nối máy tính qua mạng LAN Win 11

Là phiên bản hệ điều hành mới, nhưng cách kết nối máy tính qua mạng LAN Win 11 không quá khó khăn. Nếu nắm được các bước theo hướng dẫn dưới đây bạn có thể thực hiện tại nhà.