Giới thiệu

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, I.P.L nhận thấy sự phát triển của công nghệ thay đổi từng ngày và hầu như mọi hoạt động từ giao thông, sản xuất, giáo dục, y tế, an ninh… đều đang áp dụng công nghệ để tăng trưởng trong ngành, trong khi đó còn nhiều doanh nghiệp, cơ quan vẫn chưa chú trọng vào đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng chất lượng để ứng dụng công nghệ mới.

Chính vì thế 1/6/2015, I.P.L chính thức ra mắt thương hiệu iSolution, với nhiệm vụ không chỉ cung cấp giải pháp công nghệ thông tin tối ưu tổng thể mà còn giúp khách hàng biến công nghệ thành lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh.

 

Giới thiệu

GIỚI THIỆU iSOLUTION

iSolution là đơn vị chuyên thi công các công trình điện/mạng/viễn thông/PCCC cho các tổ chức, doanh nghiệp và cung cấp các giải pháp, dịch vụ về quản lý hạ tầng. Với định hướng sẽ mang đến cho khách hàng hệ thống, công nghệ hiện đại hoạt động ổn định, nâng cao năng lực cạnh tranh và khẳng định vị thế trên thị trường.

Dịch vụ của chúng tôi
 

Sứ mệnh: Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, sáng tạo, tạo bền vững cho khách hàng, thị trường với mong muốn được cùng đóng góp gặt hái thành công.

Tầm nhìn:

Đối với công ty: Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ, giải pháp CNTT hàng đầu.
Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường đầy cảm hứng, thúc đẩy sáng tạo.
Đối với khách hàng: Tối ưu hệ thống, tạo giá trị gia tăng cho tất cả khách hàng.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, iSolution không ngừng cập nhật công nghệ mới, tăng khả năng sáng tạo trong dịch vụ, thỏa mãn nhu cầu khách hàng.