Thủ thuật máy tính

Biến máy tính bảng thành màn hình phụ

Biến máy tính bảng thành màn hình phụ sẽ là mẹo giúp bạn có thêm 1 màn hình nữa phục vụ cho nhu cầu công việc. Thế nên nếu chưa biết cách thực hiện thế nào hãy cùng tham khảo những hướng dẫn sau.

Bật tắt chế độ máy bay trên Win 10

Nếu bạn muốn biết cách bật tắt chế độ máy bay trên Win 10 để có thể sử dụng máy giải quyết công việc, thì hãy thực hiện theo các hướng dẫn sau.

Cách ghép ảnh trong word 2010

Cách ghép ảnh trong word 2010 thực hiện khá đơn giản, nếu thao tác đúng bạn sẽ có được ngay những tấm hình ghép phục vụ công việc hay học tập mà không cần sử dụng phần mềm phức tạp.

Cách sao chép dữ liệu giữa 2 ổ cứng

Cách sao chép dữ liệu giữa 2 ổ cứng ngay trên hệ điều hành hay phải sử dụng thêm ứng dụng của bên thứ ba đều rất dễ áp dụng, nhưng nếu bạn chưa biết cách áp dụng thế nào hãy cùng theo dõi những hướng dẫn sau.

Kiểm tra mạng wifi đang dùng có bị câu trộm

Kiểm tra mạng wifi đang dùng có bị câu trộm thực hiện cũng khá đơn giản, nếu biết cách bạn biết được nguyên nhân do đâu mà mạng nhà mình lại chập chờn như vậy.

Quản lý mật khẩu trên Chrome

Quản lý mật khẩu trên Chrome thường sẽ giúp bạn dễ dàng biết được mật khẩu đăng nhập vào một trang web trước đó của mình là gì. Thường thì bạn chỉ có thể xem đươc nếu có lưu mật khẩu trước đó.

Cách đưa ứng dụng ra màn hình Desktop Win 10

Biết cách đưa ứng dụng ra màn hình Desktop Win 10 sẽ giúp bạn có thể sử dụng nhanh ứng dụng mà không cần phải tìm kiếm. Và những bước sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó dễ dàng.

Ẩn tài khoản người dùng trên macOS

Ẩn tài khoản người dùng trên macOS là một trong các giải pháp đơn giản để có thể giúp bạn bảo mật tài khoản của mình. Ngoài ra nếu trên thiết bị của bạn có quá nhiều tài khoản người dùng thì việc ẩn bớt đi cũng sẽ giúp hiển thị được gọn bớt.

Dọn rác máy tính Win 10 tự động

Nếu không thường xuyên xóa các file dữ liệu không cần dùng, sau khoảng thời gian máy tính của bạn sẽ đầy dung lượng lưu trữ, thế nên việc thiết lập dọn rác máy tính Win 10 tự động sẽ giúp máy tính giải phóng khả nhiều dung lượng dù bạn thường xuyên quên xóa.

Hướng dẫn tắt máy tính từ xa qua internet

Tắt máy tính từ xa qua internet là một giải pháp khá hay để có thể giúp bạn chủ động tắt được máy tính dù không ngồi trước nó mà đang ở một nơi khác.

Không hiển thị wifi trên Win 10

Nếu bạn đang tìm các cách để sửa lỗi không hiển thị wifi trên Win 10, thì hãy cùng iSolution tham khảo những nội dung sau để khắc phục tình trạng.

Xoá thư mục Windows old

Windows.old được sinh ra tự động khi máy tính của bạn cập nhật Windows 10 bản mới và nó thường khá nặng, muốn máy hoạt động nhanh hơn hãy xoá thư mục Windows old.

Reset MacBook trở về trạng thái ban đầu

Reset MacBook trở về trạng thái ban đầu sẽ giúp bạn bảo vệ được thông tin an toàn trong trường hợp sang nhượng cho chủ mới, ngoài ra nó cũng là cách giúp MacBook có thể hoạt động nhanh hơn.

Windows Defender chiếm nhiều CPU

Xử lý Windows Defender chiếm nhiều CPU thực hiện khá dễ và một số bước sau đây sẽ giúp cho bạn có thể thao tác thực hiện dễ dàng, thế nên hãy cùng tham khảo bạn nhé.

Cách lưu trang web về máy tính

Bạn vẫn sẽ có cách lưu trang web về máy tính với sự giúp đỡ của phần mềm Scrapp Bookmarks. Nếu thực hiện đúng thao tác và lưu trang thành công thì dù có offline bạn vẫn có thể xem lại những thông tin trên trang web ấy.