Thủ thuật máy tính

Bật quyền Administrator Win 10

Bật quyền Administrator Win 10 sẽ giúp bạn có thể quản lý tất cả các dữ liệu quan trọng bên trong trên máy tính. Nhưng theo mặc định Administrator Win 10 sẽ không được bật sẵn, muốn sử dụng bạn cần phải bật mở nó lên.

Working Updates Windows 10 là gì?

Working Updates Windows 10 là một thông báo xuất hiện khi hệ điều hành Win 10 bị treo trong quá trình cập nhật hệ điều hành.

Hướng dẫn sử dụng Onedrive trên Win 10 cơ bản

Các bước hướng dẫn sử dụng Onedrive trên Win 10 trong nội dung bài viết sau của iSolution sẽ giúp bạn có thể sử dụng tiện ích này dễ dàng hơn.

Chuyển hình ảnh thành văn bản

Google Drive, Onenote là hai ứng dụng miễn phí giúp được bạn chuyển hình ảnh thành văn bản. Với điều kiện là hình ảnh đó có nội dung chữ nhưng đã bị định dạng thành 1 file hình.

Cách hẹn giờ tắt máy tính Macbook

Cách hẹn giờ tắt máy tính Macbook đơn giản nhất là hãy sử dụng System Preferences, bởi nó được trang bị sẵn trên mỗi phiên bản macOS và cách thực hiện cũng khá dễ dàng.

Cách kiểm tra lịch sử Copy trên máy tính

Biết cách kiểm tra lịch sử Copy trên máy tính không chỉ giúp bạn biết được trước đó máy tính của mình từng thao tác sao chép như thế nào để lấy lại dữ liệu mà còn là cách khá đơn giản để biết được có ai đó đã xâm nhập vào dữ liệu trên máy tính của bạn.

Cách cài đặt Cortana

Cài đặt Cortana sẽ giúp bạn không phải bỏ lỡ bất cứ thứ gì hiển thị trên máy tính, bao gồm cả dự báo thời tiết.

Mã hóa ổ cứng bảo vệ dữ liệu

Điều gì sẽ xảy ra nếu Laptop hoặc máy tính của bạn bị mất hoặc đánh cắp? Mã hóa ổ cứng bảo vệ dữ liệu sẽ là giải pháp giúp bạn phần nào bảo mật nhiều hơn nếu không may rơi vào trường hợp khó khăn đó.

Cách tạo Restore Point Win 10

Cách tạo Restore Point Win 10 đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn có thể khôi phục lại các tập tin hệ thống về trạng thái trước đó mà không làm thay đổi những dữ liệu đã lưu.

Cách xóa file không xóa được Win 10

Biết được cách xóa file không xóa được Win 10 bạn sẽ không phải phiền lòng vì trong quá trình sử dụng gặp lỗi không thể nào xóa được các file rác.

Cách sử dụng Your Uninstaller

Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp không thể gỡ phần mềm trên máy tính chưa, nếu hiện tại bạn đang gặp trường hợp khó nhằn như thế thì hãy tham khảo cách sử dụng Your Uninstaller trong hướng dẫn dưới đây bạn nhé.

Cách tải video trên Youtube về máy tính bằng Chrome

4 Bước hướng dẫn dưới đây chính là cách tải video trên Youtube về máy tính bằng Chrome mà bạn có thể áp dụng những khi muốn lưu trữ những đoạn clip hấp dẫn.

Macbook gõ bị mất chữ

Macbook gõ bị mất chữ là một lỗi khá phổ biến, thế nên cách khắc phục lỗi này cũng khá dễ thực hiện. Vấn đề còn lại là bạn làm sao áp dụng đúng phương thức sửa lỗi mang lại hiệu quả nhanh nhất mà thôi.

Tạo Password Reset Disk Windows 10

USB Password Reset Disk Windows 10 sẽ giúp bạn có thể tạo một mật khẩu mới để truy cập máy tính nếu không may quên mất mật khẩu.

Cách test webcam Windows 10

Cách test webcam Windows 10 thực hiện dễ lắm nếu bạn theo dõi thật kỹ các bước hướng dẫn sau đây. Còn bây giờ thì bắt đầu thực hiện thôi nào.