Thủ thuật mạng LAN

Có wifi nhưng không có mạng trên điện thoại

Có wifi nhưng không có mạng trên điện thoại không phải là một hiện tượng hiếm gặp, nếu không may mắc phải lỗi này hãy cùng tham khảo những bước hướng dẫn sau để sửa chữa.

Tìm IP máy in trong mạng LAN

Tìm IP máy in trong mạng LAN là một bước quan trọng giúp cho bạn có thể kết nối máy in để thực hiện việc in ấn, chia sẻ dữ liệu dễ dàng.

Wifi chập chờn lúc được lúc không

Nguyên nhân wifi chập chờn lúc được lúc không có thể do thiết bị Router bị lỗi, hết băng thông, trùng kênh sóng,... Và để có thể khắc phục được lỗi bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân để có được phương pháp xử lý hiệu quả.

Tăng khả năng bắt sóng wifi cho Laptop Win 10

Tăng khả năng bắt sóng wifi cho Laptop Win 10 thực hiện cũng khá dễ nhưng lại giúp bạn không còn khó chọi khi máy tính truy cập internet quá chậm.

Bật tắt chức năng File and Printer Sharing

File and Printer Sharing trong hệ điều hành Windows của máy tính là một tính năng cho phép người dùng thực hiện việc chia sẻ thư mục hoặc máy in trong hệ thống mạng LAN.

Cách xem mật khẩu wifi đã kết nối trên điện thoại

Biết cách xem mật khẩu wifi đã kết nối trên điện thoại sẽ giúp đỡ cho bạn rất nhiều trong trường hợp ai đó cần mật khẩu mạng wifi nhưng bạn lại không nhớ.

Cách vào wifi hàng xóm không cần mật khẩu

Bạn sẽ vẫn có cách vào wifi hàng xóm không cần mật khẩu để truy cập mạng internet dễ dàng. Bởi thực tế trên điện thoại hiện nay có khá nhiều ứng dụng có thể giúp bạn thực hiện việc đó.

Ứng dụng của mạng LAN

Mạng LAN là hệ thống mạng nội bộ và do đó ứng dụng của mạng LAN trong công việc hay học tập có rất nhiều. Thiết lập một hệ thống mạng LAN hoạt động ổn định không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí và còn tăng năng xuất làm việc.

Tìm địa chỉ IP của máy tính khác

Tìm địa chỉ IP của máy tính khác đơn giản nhất là khi bạn thao tác trên hệ thống mạng LAN. Việc thực hiện cũng khá đơn giản nếu bạn thực hiện theo đúng các thao tác dưới đây.

Không hiển thị cột sóng wifi trên Laptop

Đã bao giờ bạn gặp phải tình trạng khởi động lên nhưng không hiển thị cột sóng wifi trên Laptop chưa? Nếu hiện tại bạn đang gặp phải thì hãy cùng iSolution thực hiện kiểm tra lỗi như hướng dẫn bài viết sau bạn nhé.

Cách tìm máy tính trong mạng nội bộ

Biết cách tìm máy tính trong mạng nội bộ giúp bạn rất nhiều trong quá trình làm việc. Bởi khi có thể nhìn thấy các máy tính khác trong hệ thống mạng bạn có thể truy cập lấy dữ liệu nhanh chóng.

Laptop có bắt được wifi từ điện thoại không?

Laptop có bắt được wifi từ điện thoại không thường được nhiều người hỏi đến khi không thể kết nối với dây mạng LAN, cũng không thể bắt được wifi từ router mà lại đang cần vào internet.

Cách in ảnh từ máy tính ra giấy

Cách in ảnh từ máy tính ra giấy thực hiện vô cùng đơn giản. Nếu máy tính bạn kết nối trong hệ thống mạng LAN thì chỉ cần được máy chủ chia sẻ máy in là có thể thực hiện thao tác in ấn dễ dàng.

Thiết bị tường lửa là gì?

Để biết thiết bị tường lửa là gì mời bạn cùng đọc nội dung bài viết sau. Trong nội dung bài viết iSolution sẽ nói rõ cho bạn biết có những loại tường lửa nào và khả năng của từng loại.

Biến PC thành router Wifi

Biến PC thành router Wifi không chỉ giúp bạn có thể phát wifi trên máy tính của mình cho các thiết bị di động mà còn có thể kết nối ở trạng thái tốt nhất khi không may sở hữu một modem lỗi thời thiếu hỗ trợ Wifi.