Thủ thuật mạng LAN

Hướng dẫn Remote Desktop Win 10

Những nội dung hướng dẫn Remote Desktop Win 10 trong bài viết sau sẽ giúp bạn có thể kết nối máy tính từ xa để sử dụng dữ liệu khi cần thiết.

Biểu tượng wifi bị gạch chéo đỏ

Thông thường biểu tượng wifi bị gạch chéo đỏ thường khiến máy tính không thể kết nối mạng internet, tuy nhiên với lỗi này bạn hoàn toàn có thể tự sửa được nếu áp dụng đúng cách và những nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Xử lý lỗi có mạng nhưng không vào được một số trang web

4 Cách xử lý lỗi có mạng nhưng không vào được một số trang web trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi ngay tại nhà mà không cần đến sự trợ giúp của chuyên gia.

Sửa mạng bị dấu chấm than vàng Win 10

Sửa mạng bị dấu chấm than vàng Win 10 thực hiện cũng khá đơn giản và những nội dung trong bài viết sau sẽ giúp cho bạn.

Hướng dẫn cách PING mạng LAN

Biết cách PING mạng LAN bạn có thể chủ động kiểm tra mạng máy tính mà mình sử dụng đường truyền có đang ổn định hay không, để từ đó sẽ có phương án sửa chữa kịp thời.

Cách hủy lệnh in trên Win 10

Cách hủy lệnh in trên Win 10 nhanh nhất là tắt nguồn máy in. Nhưng cách làm này sẽ khiến phần cứng của máy dễ tổn thương. Vì thế trong nội dung bài viết này iSolution sẽ hướng dẫn bạn các cách đơn giản nhất để hủy lệnh in trên máy tính Win 10.

Những phần mềm phát wifi Win 10

Những phần mềm phát wifi Win 10 tiện ích như Connectify Hotspot, Maryfi và MyPublic sẽ giúp Laptop của bạn có thể trực tiếp phát wifi cho các máy khác sử dụng.

Chặn ứng dụng kết nối internet

Thông qua Windows Firewall bạn cũng có thể chặn ứng dụng kết nối internet bất kỳ nào nếu không muốn hao hụt băng thông. Thông thường thì việc chặn này không cần thiết, nhưng biết cách thiết lập sẽ vô cùng hữu dụng với bạn trong trường hợp muốn ngăn chặn phần mềm hay ứng dụng nào đó kết nối với internet để thực hiện việc cập nhật hoặc ghi nhận từ xa.

Kết nối 2 máy tính với nhau qua mạng LAN

Kết nối 2 máy tính với nhau qua mạng LAN sẽ giúp bạn sử dụng được dữ liệu trên cả hai máy, đây là một thủ thuật vô cùng thuận tiện để bạn có thể truyền tải dữ liệu giữa hai máy tính với nhau mà không cần thiết bị ngoại vi.

Cài máy in qua mạng LAN cho Macbook

Cài máy in qua mạng LAN cho Macbook cũng rất dễ thực hiện chỉ với vài bước. Nếu bạn chưa biết tiến hành thế nào thì hãy cùng tham khảo các hướng dẫn sau.

Khắc phục máy trạm không kết nối được với máy chủ

Trong quá trình tương tác đã bao giờ bạn gặp phải tình trạng máy trạm không kết nối được với máy chủ? Nếu đang gặp và chưa biết phải xử lý thế nào bạn hãy thử tham khảo các mẹo nhỏ sau nhé.

Cách sửa chia sẻ máy in báo lỗi 0x00006d9

Chia sẻ máy in báo lỗi 0x00006d9 rất thường gặp nhưng đây là một lỗi có thể khắc phục tại nhà, nếu bạn đang tìm cách xử lý thì hãy cùng chúng tôi xem những nội dung sau.

Cách chọn tủ rack phù hợp

Là thiết bị cần thiết trong hệ thống mạng LAN, hệ thống máy chủ, thế nên biết cách chọn tủ rack phù hợp khá quan trọng. Nó không chỉ đảm bảo khả năng sử dụng hiện tại mà còn là mở rộng trong tương lai.

Dùng mạng LAN có bị theo dõi không?

Khi vấn đề bảo mật, riêng tư đang được đặt lên hàng đầu đã có rất nhiều người dùng liên hệ với iSolution hỏi dùng mạng LAN có bị theo dõi không? Để hiểu rõ hơn mời bạn cùng tham khảo những giải đáp sau.

Cách in từ xa qua mạng internet

Chỉ cần phần mềm Teamviewer bạn đã có cách in từ xa qua mạng internet. Và để thực hiện những việc đó hãy theo dõi các bước hướng dẫn sau từ iSolution.