Kiểm tra tốc độ mạng nội bộ Công ty Việt Nam Nisshin Technomic

Năm 1958, Ông Momofuku Ando đã phát minh ra mì ăn liền "Chicken Ramen" đầu tiên trên thế giới và sáng lập Công ty TNHH Thực phẩm Nissin tại Nhật Bản. Từ đó, ngành mì ăn liền được mở rộng và phát triển trên toàn thế giới.

Năm 1971, mì ly "Nissin Cup Noodle" đầu tiên trên thế giới ra đời. Và điều này đã làm thay đổi cả nền văn hóa ẩm thực của thế giới và giúp người tiêu dùng có thể ăn mì mọi lúc mọi nơi.

Việt Nam Nisshin Technomic là một chi nhánh của tập đoàn Nissin, Nissin Việt Nam đi vào hoạt động năm 2001.

Với sự đầu tư mạnh trong việc xây dựng cơ sở vật chất kĩ thuật cao và công nghệ chuyển giao từ Nhật Bản, Nissin Việt Nam từ nhiều năm qua luôn mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm mì gói ngon, an toàn và hợp vệ sinh. Sản phẩm Nissin gồm những loại mì gói ăn liền đa dạng: mì bò tiêu xanh, mì rau răm… đều được phân phối trên các cửa hàng và hệ thống siêu thị ở Việt Nam.

Để hệ thống mạng của toàn khu nhà xưởng hoạt động tốt, Việt Nam Nisshin Technomic chính thức trở thành đối tác của iSolution trong năm 2019. Với lần hợp tác này, iSolution sẽ phụ trách phần kiểm tra tốc độ mạng nội bộ cũng như khả năng hoạt động của từng line mạng trong nhà xưởng.Với nhiều chức năng hiện đại cho phép kiểm tra tốc độ, đo chiều dài từng dây cáp mạng, kiểm tra lỗi chính xác,... thiết bị test report mạng LAN có thể giúp bạn kiểm tra sức khỏe hệ thống mạng một cách nhanh chóngĐể được tư vấn sử dụng dịch vụ tốc độ mạng nội bộ hãy liên hệ với iSolution qua Hotline: 0902 799 646. Tại đây kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn MIỄN PHÍVớí các tủ rack kiểm tra lỗi cho từng node mạng là phương thức giúp bạn dễ dàng quản lý và bảo trì đảm bảo hệ thống mạng hoạt động tốt trong suốt quá trình sử dụng