Tiện ích chặn quảng cáo

Tiện ích chặn quảng cáo là một trong những ứng dụng vô cùng hiệu quả cho người dùng sử dụng các trình duyệt Web hiện nay. Vì chúng sẽ ngăn chặn những quảng cáo gây phiền phức cho bạn trong quá trình sử dụng và hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!
 

NHỮNG TIỆN ÍCH CHẶN QUẢNG CÁO TRÊN TRÌNH DUYỆT WEB
 

Khi bạn truy cập vào một trang Web nào đó, việc xuất hiện rất nhiều quảng cáo che hết nội dung trang Web sẽ gây cho bạn sự khó chịu. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình làm việc cũng như học tập của người dùng. Chính vì thế một phần mềm tiện ích chặn quảng cáo sẽ hỗ trợ rất nhiều cho máy tính của bạn. Ngoài ra chúng còn giúp cho tốc độ duyệt Web được tăng đáng kể và trải nghiệm lướt Web của bạn sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.
 

Adblock Plus - Phần mềm chặn quảng cáo trên trình duyệt tốt nhất
 
Adblock là một phần mềm với tính năng chặn quảng cáo trên trình duyệt Firefox, loại bỏ ảnh động Flash, quảng cáo từ Facebook, hay các Pop-up trên các trình duyệt phổ biến hiện nay như Mozilla Firefox, Google Chrome, Opera,...Ngoài ra ứng dụng này còn giúp chúng ta có thể chặn cả những phần mềm độc hại như virus, Spyware/Adware đi kèm theo các quảng cáo.

 
Tính năng chính của ứng dụng này có thể nhắc đến như:
  • Lọc toàn diện.
  • Ngăn chặn các Banner quảng cáo ngoài ý muốn.
  • Chặn cả những quảng cáo dựa trên phân tích các tính chất chung cũng như những quảng cáo chưa từng xuất hiện.
Chính vì sự mạnh mẽ trong quá trình ngăn chặn quảng cáo trên trình duyệt mà ứng dụng này giúp bạn lướt Web nhanh hơn và tránh được tình trạng nhấn nhầm quảng cáo chứa virus độc hại.
 
AdGuard - Tiện ích chặn quảng cáo chuyên nghiệp trên đa trình duyệt
 
AdGuard được sử dụng để bảo vệ máy chủ của người dùng tránh khỏi các nội dung quảng cáo độc hại, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp trên các trình duyệt web.
 

 
AdGuard là phần mềm chặn quảng cáo giúp ngăn chặn quảng cáo cho trình duyệt, các video quảng cáo, đa phương tiện hoặc các mẫu quảng cáo không chuẩn giảm thời gian tải và chuyển hướng nhằm lưu lại lượt truy cập cho nội dung web quan trọng. Ngoài ra, ứng
dụng này còn hỗ trợ trên một số trình duyệt Web ít người dùng đến như: Avant,Flock,Yandex.Internet hoặc Nichrome,...
 
Ứng dụng này thực hiện bằng cách đưa ra cho bạn một cảnh báo khi bạn truy cập vào những trang Web mà tiềm ẩn rủi ro cho máy tính, chặn được những quảng cáo chứa virus độc hại, những trình theo dõi cũng như các hệ thống phân tích theo dõi máy tính người dùng. Ngoài ra, ứng dụng còn có chức năng giám sát trẻ em cũng như loại bỏ những trang Web không phù hợp với trẻ em.
 
Ghostery – Phần mềm chặn quảng cáo đa năng
 
Phần mềm chặn quảng cáo Ghostery nổi bật với tính năng vô hiệu hóa hoặc kích hoạt Scripts trên các trình duyệt Web như Firefox, Safari, Chrome hay Opera.
 
 
Tính năng nổi bật
  • Phần mềm này có cơ sở dữ liệu lớn và có khả năng liên kết chặt chẽ với các quyền riêng tư để bảo vệ các dữ liệu cá nhân.
  • Phát hiện được người theo dõi từ những Website.
  • Chặn script từ những công ty khả nghi, xóa các đối tượng được chia sẻ.
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hiển thị thông tin chi tiết.
  •  Bảo vệ người dùng khỏi những trang web lừa đảo, chặn (hoặc bỏ chặn) quảng cáo hàng loạt.
AdBlocker Ultimate – Tiện ích chặn quảng cáo 100% trên trình duyệt
 
AdBlocker Ultimate là phần mềm dùng để chặn quảng cáo được sử dụng miễn phí trên các trình duyệt như: Chrome, Opera, Firefox và Safari.  Hỗ trợ ngăn chặn tính năng theo dõi người dùng và malware xâm nhập vào thiết bị của bạn.

 
AdBlocker Ultimate chặn tất cả các loại hình quảng cáo theo mặc định: Quảng cáo dạng chữ , banner quảng cáo, quảng cáo pop-up, quảng cáo ăn theo, quảng cáo xen kẽ, video quảng cáo, quảng cáo webmail, quảng cáo Facebook
 
AdBlocker Ultimate bảo vệ tên miền khỏi các phần mềm độc hại và các loại virus máy tính, là tiện ích mở rộng miễn phí và hỗ trợ mã nguồn mở.
 
Trên đây là những tiện ích chặn quảng cáo mà iSolution giới thiệu đến bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!