Phần mềm tăng tốc wifi cho Laptop

Bên cạnh việc nâng cấp phần cứng thì cũng có một số phần mềm tăng tốc wifi cho Laptop khá hiệu quả. Thế nên, thiết bị của bạn quá rùa bò thì hãy thử sử dụng các phần mềm xem kết quả thế nào nhé.

CÁC PHẦN MỀM TĂNG TỐC WIFI CHO LAPTOP
 

Trong nội dung bài viết sau, iSolution sẽ giới thiệu cho bạn những phần mềm giúp tăng tốc wifi cho Laptop dễ dàng sử dụng.

1./ Phần mềm Internet Accelerator

Đây là phần mềm cho phép người dùng thực hiện việc kiểm tra và tối ưu tốc độ đường truyền Internet để Laptop có thể truy cập mạng nhanh hơn.
Ngoài ra khi sử dụng phần mềm này bạn cũng có thể dễ dàng xóa bỏ các dấu vết trên Internet để đảm bảo tính bảo mật.


2./ Phần mềm MZ XP Tweak

Phần mềm này khi được cài đặt vào Laptop sẽ giúp cho thiết bị truy cập Internet với tốc độ cao nhất.


3./ Phần mềm Hola

Hola là một phần mềm miễn phí có thể giúp bạn truy cập các máy chủ VPN để từ đó có thể truy cập vào các trang mạng bị chặn và giúp thiết bị cài đặt phần mềm có được tốc độ tốt nhất khi sử dụng Internet.


4./ Phần mềm Internet Speed Up

Cũng như các tên phần mềm đã giới thiệu phía trên, Internet Speed Up cũng là một phần mềm giúp chiếc Laptop của bạn tối ưu kết nối đường truyền, có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng Internet.


5./ Phần mềm NetSpeeder

NetSpeeder là một phần mềm cho phép tăng tốc độ Internet lên đến 300%, thế nên khi cài đặt phần mềm này vào máy tính bạn sẽ không còn lo lắng Laptop của mình kết nối chậm chạp, luôn thoải mái truy cập Internet.

Hy vọng những nội dung trong bài viết sẽ giúp bạn có thể truy cập mạng nhanh chóng, dễ dàng.