Thi công mạng Lan tại TPHCM

Thi công mạng LAN tại TPHCM uy tín chất lượng iSolution giúp bạn khảo sát toàn diện trước khi đề xuất giải pháp thi công.

THI CÔNG MẠNG LAN TẠI TPHCM UY TÍN CHẤT LƯỢNG


Đối với các văn phòng, trường học... mạng LAN chính là hệ thống cần thiết giúp tất cả mọi người có thể quản lý dữ liệu nội bộ, thực hiện giao tiếp với nhau.

Trong cùng hệ thống mạng LAN, tất cả các thiết bị công nghệ thông tin bao gồm điện thoại, máy tính bảng, laptop đều có thể kết nối và sử dụng internet bất cứ khi nào.


Thi công mạng Lan tại TPHCM

Ngoài những điều này, hệ thống mạng LAN còn giúp tất cả người dùng trong cùng hệ thống có thể sử dụng chung ứng dụng. Tuy nhiên, ở mỗi văn phòng, bố trí vị trí ngồi, vị trí các máy tính, vị trí server là hoàn toàn khác nhau, do vậy mà muốn xây dựng hệ thống mạng LAN hoạt động ổn định, tối ưu hóa chi cần phải khảo sát thật kỹ.

iSolution – Đơn vị chuyên thi công mạng LAN tại TPHCM với phương châm phải xây dựng nên các hệ thống công nghệ thông tin ổn định sẽ tiến hành khảo sát thật kỹ trước khi cung cấp giải pháp tối ưu. Để được TƯ VẤN - KHẢO SÁT MIỄN PHÍ hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0902 799 646.


Quy trình thi công mạng LAN – iSolution


Bước 1: Sau khi nhận được đề nghị thị công mạng LAN của khách hàng, kỹ thuật viên iSolution sẽ lấy yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Kỹ thuật viên iSolution liên hệ để thực hiện việc khảo sát toàn diện.

Bước 3: iSolution đề xuất giải pháp, khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên sẽ lên bản thiết kế. Tính toán thiết bị cần thiết cho việc thi công. Báo giá.

Bước 5: Khi khách hàng đồng ý giải pháp thi công mạng LAN, kỹ thuật viên iSolution lên lịch thi công cho khách hàng.
Thời gian hoàn thành quá trình thi công hoàn toàn phụ thuộc vào diện tích của địa điểm thi công.

Dưới đây là một số hình ảnh các dự án iSolution từng thi công cho tất cả các khác hàng.
 
Thi công mạng Lan tại TPHCM 

Kỹ thuật viên iSolution cấu hình và thi công hệ thống Server cho công ty chuyên sản xuất các máy móc, thiết bị thủy hải sản tại Long AnTủ Rack là thiết bị cần thiết trong hệ thống mạng LAN, vì nó có thể giúp hệ các đầu dây bên trong hệ thống sắp xếp gọn gàng, dễ dàng thực hiện việc bảo trì sau này

Thi công mạng Lan tại TPHCM

Kỹ thuật viên iSolution kiểm tra và tiến hành thiết lập hệ thống mạng LAN cho Cảng ở Bà Rịa Vũng Tàu

thi-cong-mang-lan-tai-tphcm-6


Là chiếc tủ để chứa các thiết bị mạng, tủ Rack đóng vai trò rất quan trọng. Tùy thuộc vào yêu cầu của nhà quản lý mà iSolution sẽ lựa chọn tủ Rack cho khách hàng loại nào phù hợp nhất

Thi công mạng Lan tại TPHCM

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY
Để đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí bởi kỹ thuật viên và nhận ngay báo giá chi tiết từ iSolution.
Số lượng có hạn