Sơ đồ mạng LAN trong công ty

Sơ đồ mạng LAN trong công ty phải được thiêt kế và tính toán chi tiết mới có thể thi công và vận hành ổn định. Bởi thiết kế của văn phòng và cách bố trí các máy tính hoàn toàn khác nhau.

THIẾT KẾ SƠ ĐỒ MẠNG LAN TRONG CÔNG TY


Để có thể giúp các công ty xây dựng hệ thống mạng LAN hoạt động tốt, khi nhận được thông tin của khách hàng từ Email: dilhc@i-solution.vn hay thông qua Hotline: 0902 799 646 kỹ thuật viên của iSolution sẽ thực hiện khảo sát địa điểm dự kiến thi công rồi mới đưa ra phương án phù hợp để thiết kế sơ đồ mạng LAN máy tính trong công ty tối ưu chi phí nhất.

Theo đó chúng tôi sẽ có các gói dịch vụ cơ bản

1/ Tư vấn và thiết kế tổng thể mạng LAN

Hệ thống mạng LAN có máy chủ: ưu điểm vượt trội của hệ thống này là khả năng bảo mật tốt, kiểm soát được người dùng và cả thiết bị trong hệ thống mạng. Tuy nhiên việc đầu tư một máy chủ thực không phải là rẻ với nhiều công ty.

Hệ thống mạng LAN không có máy chủ: đây là mô hình thường áp dụng cho các công ty mong muốn kết nối giữ các máy tính với thiết bị ngoại vi là ngang hàng nhau, không có sự quản lý hay phân quyền của máy chủ.


2./ Tư vấn và thiết kế nâng cấp mạng LAN có sẵn

Nếu công ty bạn đã có hệ thống mạng LAN và bạn thấy rằng nó không đáp ứng yêu cầu sử dụng của mình nữa hãy sử dụng dịch vị này của iSolution.

Chúng tôi sẽ test hệ thống thật kỹ trước khi lên bảng vẽ, sơ đồ nâng cấp hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty.


Hình ảnh một số dự án


 Quy trình thi công mạng LAN công ty của iSolution

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát địa điểm dự kiến thi công mạng LAN.

Bước 3: Lên bảng vẽ, đưa ra phương án thi công phù hợp. Thực hiện báo giá.

Bước 4: Khách hàng đồng ý, hợp đồng được ký kết.

Bước 5: Quá trình thi công diễn ra đúng thời gian cam kết.

Bước 6: Thi công hoàn tất, kỹ thuật viên iSolution sẽ kiểm tra tính ổn định của hệ thống.

Bước 7: Bàn giao hệ thống và hướng dẫn khách hàng vận hành chi tiết.

Bước 8: Khách hàng hài lòng, thanh toán chi phí cho iSolution.