Cách phá mật khẩu wifi

Cách phá mật khẩu wifi trong nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn có thể sử dụng kế wifi của nhà kế bên mà không cần phải xin password.

CÁCH PHÁ MẬT KHẨU WIFI BẰNG ĐIỆN THOẠI

CÁCH 1:

Nếu bạn đang dùng điện thoại iPhone hãy thực hiện theo các bước sau để có thể sử dụng wifi chùa của nhà kế bên.

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào AppStore.


Bước 2: Sau đó hãy chọn vào tab Tìm kiếm.


Bước 3: Tìm kiếm và tải về ứng dụng Wifi Chùa như trong hình hiển thị.
 


Bước 4: Tải ứng dụng về và cài đặt thành công bạn hãy mởi ứng dụng Wifi Chùa lên.


Bước 5: Ứng dụng này sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng số điện thoại hay Facebook. Tuy nhiên bạn vẫn có thể chọn bỏ qua để tiếp tục sử dụng ứng dụng.


Bước 6: Ở bước này, iPhone sẽ hỏi bạn có cho phép ứng dụng truy cập vào vị trí hay khong. Lúc này bạn cần chọn vào nút Cho phép để ứng dụng có thể định vị vị trí của bạn và cung cấp các wifi gần bạn.


Bước 7: Ở màn hình hiện ra ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn danh sách các wifi gần cùng mật khẩu tương ứng.


Bước 8: Để thực hiện kết nối với mạng wifi bạn mong mốn hãy chọn tên wifi đó và chọn vào Kết nối ngay như hình.


CÁCH 2: 

Bước 1: Trên điện thoại chạy hệ điều hành Android hãy chọn vào mục Cài Đặt và bật tín hiệu Wifi lên. Sau đó truy cập vào mục WSPIN rồi nhấn vào tên Wifi mà bạn muốn Hack Wifi. Hoàn thành thao tác, màn hình sẽ hiện cái mã PIN như hình sau, dùng giấy hay viết để ghi lại mã PIN và bắt đầu chuyển sang bước tiếp theo.
 

Bước 2: Tiếp tục bật WLAN lên sau đó chọn vào tên Wifi mà đã đăng nhập ở bước 1 => Nhấn vào => Kế đến hãy chọn Nâng cao => Chọn tiếp vào điểm WPS như hình. Sau đó hãy nhập mã PIN đã ghi ra giấy ở bước 1 vào ô này.
 

Bước 3: Hiện bạn đã kết nối được với wifi này, hãy quay trở lại để mở WLAN Pass => Sau đó chọn Always Display Password. Tiếp theo bạn cần vào lại phần Cài đặt chọn WLAN bấm vào cái Wifi  vừa hack và tiến hành kết nối. Nó sẽ hiển thị Pass lên như hình.