KASPERSKY INTERNET SECURITY 2017 (3 PCS)

Chuyên mục: Antivirus


Giá bán:

LIÊN HỆ

Phần mềm diệt virut Kaspersky với khả năng có thể dự đoán trươc các xu hướng bảo mật dữ liệu, lại luôn cập nhật phiên bản mới liên tục cam kết bảo vệ dữ liệu người dùng luôn an toàn. Hiện nay, phần mềm Kaspersky đã và đang được các tập đoàn lớn như Airbus, Stemcor, BBC Worldwide, Tatneft, Telecom Italia Mobile, Faber-Castell, France Telecom,… cùng các tổ chức chính phủ như Bộ ngoại giao Ý và Bộ giáo dục Pháp sử dụng cho hệ thống bảo mật dữ liệu.

Kaspersky Internet Security 2017 3PC vừa cung cấp cho người dùng giải pháp bảo mật, vừa là công cụ vô cùng tiện ích giúp các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp phòng chống mã độc an toàn với khả năng làm việc được trên cả server, email server, gateway và proxy server mạnh mẽ.

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2017 (3 PCs) bản quyền chính hãng

Kaspersky Internet Security 2017 3PC

Sự phát triển nhanh chóng của internet và bùng nổ của Cuộc cách mạng số tạo điều kiện thuận lợi tin tặc ngày càng “tinh ranh” với nhiều kỹ thuật tấn công và xâm nhập ngày càng mạnh mẽ. Dữ liệu cùng thông tin của doanh nghiệp đang trở thành “miếng mồi ngon” cho hacker xấu xâm nhập, đánh cắp thông tin. Phần mềm diệt virut Kaspersky với khả năng có thể dự đoán trươc các xu hướng bảo mật dữ liệu, lại luôn cập nhật phiên bản mới liên tục cam kết bảo vệ dữ liệu người dùng luôn an toàn. Hiện nay, phần mềm Kaspersky đã và đang được các tập đoàn lớn như Airbus, Stemcor, BBC Worldwide, Tatneft, Telecom Italia Mobile, Faber-Castell, France Telecom,… cùng các tổ chức chính phủ như Bộ ngoại giao Ý và Bộ giáo dục Pháp sử dụng cho hệ thống bảo mật dữ liệu.
Đang cập nhật...