Hoạt động

Giao hàng bộ máy tính thiết kế lắp ráp quận 7 – TP.HCM

Với những người thiết kế đồ họa, hay công ty chuyên về thiết kế đồ họa, máy tính có cấu hình mạnh rất cần thiết.

Giao hàng bộ máy tính thiết kế lắp ráp Bình Phước

Máy tính chuyên về thiết kế đồ họa, kỹ thuật (IT code, xây dựng, vẽ 3D...) để xử lý công việc mượt mà, chuẩn xác nhất yêu cầu phải có cấu hình mạnh mẽ, lắp ráp thêm card rời cộng với độ phân giải màn hình cao. Nhằm đáp ứng yêu cầu chuyên môn, Anh N.P - Bình Phước hợp tác với iSolution tiến hành lăp ráp bộ máy tính có cấu hình "khủng" này.

Thi công mạng LAN, hệ thống Wifi diện rộng và máy chủ quận Phú Nhuận (Viện Y Dược Học Dân Tộc TP.HCM)

Bệnh nhân điều trị liên khoa, ở mỗi khoa sẽ có những bệnh án khác nhau và được lưu trữ hoàn toàn khác nhau, do vậy mà việc xây dựng hệ thống mạng hoạt ổn định là rất cần thiết.

Lắp đặt hệ thống Camera giám sát Trung Tâm TD-TT Quận Phú Nhuận

Với mong muốn có thể quan sát tất cả mọi hoạt động của trung tâm cả ngày lẫn đêm, Trung Tâm TD-TT Quận Phú Nhuận đã hợp tác với iSolution lắp đặt hệ thống camera giám sát toàn diện.

Thi công và cung cấp thiết bị mạng LAN và thiết bị máy tính tại Phú Nhuận

Big data hay còn có tên gọi khác là dữ liệu lớn đóng vai trò quan trọng, thay đổi cuộc chơi của nhiều người và mở ra cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho những an biết nắm bắt xu hướng.

Thi công mạng LAN, tổng đài VOIP, Wifi diện rộng và Camera giám sát Khách sạn 5 Sao LaDaLat

Khách sạn 5 Sao LaDaLat hợp tác với iSolution xây dựng nên hạ tầng mạng LAN, tổng đài VOIP, Wifi diện rộng và Camera giám sát toàn diện.

Thi công mạng LAN, Camera, tổng đài, máy chủ và điện văn phòng Công ty CP B.U.I FURNITURE

Với sự tư vấn tận tình, đưa ra các giải pháp tối ưu để vận hành tốt nhưng tiết kiệm chi phí đến mức tối đa, Công ty CP B.U.I FURNITURE đã quyết định tin tưởng iSolution

Thi công Wifi diện rộng - Camera giám sát công ty Lê Thành

iSolution đã cung cấp dịch vụ và thiết bị để thi công Wifi diện rộng và hệ thống Camera giám sát cho Công ty TNHH thương mại xây dựng Lê Thành.