Triển khai hạ tầng mạng

Để được tư vấn triển khai hạ tầng mạng hoạt động ổn định, cho khả năng mở rộng dễ dàng hãy gọi cho iSolution theo Hotline: 0902 799 646, các kỹ thuật viên sẽ giúp bạn tư vấn chi tiết.
 

TƯ VẤN TRIỂN KHAI HẠ TẦNG MẠNG
Á Châu Tài Nguyên (ACC) là Công ty Cổ phần chuyên hoạt hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp với với sứ mệnh xây dựng chuỗi liên kết tiêu thụ nông sản trong nước và quốc tế. Sau hơn 17 năm phát triển và đạt được những thành tựu đáng kể trong hoạt động kinh doanh, Công ty Cổ phần Á Châu Tài Nguyên ngày càng mở rộng quy mô và hoạt động của mình. Trong năm 2019, iSolution vinh dự là một trong các đối tác của Á Châu Tài Nguyên trong việc xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng phục vụ.
 
Với lần hợp tác này, iSolution sẽ đảm nhận phần tư vấn thiết kế Tư vấn triển khai hạ tầng mạng LAN và tổng đài cho nhà xưởng, văn phòng Công ty Cổ phần Á Châu Tài Nguyên tại TP.HCM.Vì quá trình thi công khi mặt bằng vẫn còn xây thô nên việc kéo dây cáp âm sàn sẽ là giải pháp giúp cho không gian thêm phần thẩm mỹĐể thi công mạng LAN sẽ có khá nhiều loại cáp mạng để bạn lựa chọn như cáp mạng Cat 5, Cat 5e, Cat 6, Cat 6e ,.... Mỗi loại sẽ có những ưu điểm và khả năng hoạt động riêng. Và với công trình của Công ty Cổ phần Á Châu Tài Nguyên, cáp mạng Cat 6 được sử dụng nhằm đảm bảo khả năng truyền tín hiệu lớn cho văn phòng nhiều phòng ban, diện tích lớnĐể đảm bảo dây mạng duy trì được chất lượng tốt suốt vòng dời, khi âm tường dây mạng cần phải được đặt trong ống hay trong ruột gà bảo vệKỹ thuật viên thực hiện việc luồng dây mạng sai khi quá trình âm ống hoàn tất
Đang cập nhật ....